Search Free Search Age - From -- Select -- 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 To -- Select -- 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 Religion* -- Select -- இந்து கிறிஸ்துவர் முஸ்லிம் புத்தம் சமண மதம் பார்சி சீக்கியம் இடை மதம் (Inter Religion) மத நம்பிக்கை இல்லை Caste -- Select -- Ad Dharmi (ஆத் தர்மி) Adaviyar (அடவியார்) Agamudayar (அகமுடையார்) Agarwal (அகர்வால்) Ahom (அஹோம்) Alwar,Azhavar (ஆல்வார், அசாவர்) Ambalakkarar (அம்பலக்காரர்) Ambalavasi (அம்பலவாசி) Andipandaram (ஆண்டிபண்டாரம்) Ansari (அன்சாரி) Arayar,Nulayar (அரயார், நுலாயர்) Arekatica (அரேகாடிகா) Arora (அரோரா) Aryavathi (ஆரியாவதி) Ayira Vaisyar (ஆயிரா வைசியர்) Ayyaraka (அய்யராகா) Badagar (படகர்) Baidya (பைத்யா) Baishya (பைஷ்யா) Bajantri (பஜாந்த்ரி) Balija/Balija Naidu (பாலிஜா / பாலிஜா நாயுடு) Banik (பானிக்) Baniya (பனியா) Banjara (பஞ்சாரா) Battu Turkas (பட்டு துர்காஸ்) Bestha,Siviar (பெஸ்தா, சிவியார்) Bhatraju (பத்ராஜு) Billava (பில்லாவா) Bishnoi/Vishnoi (பிஷ்னோய் / விஷ்னோய்) Bondili (போண்டிலி) Boyar/Boyas (போயார் / போயஸ்) Brahmin (பிராமணர்) Caste no bar (சாதி இல்லை) Chakkala (சக்கலா) Chambhar (சம்பர்) Chaurasia (சவுராசியா) Chavalakarar (சாவலகாரர்) Chennadasar (சென்னடசர்) Chettiar (செட்டியார்) Chetty (செட்டி) Chippolu(Mera) (சிப்போலு (மேரா)) Chowdry (சௌர்ரி) CKP (சி.கே.பி.) Coorgi (கூர்கி) Darji (டார்ஜி) Dasaris (தசரிஸ்) Desigar (தேசிகர்) Devagudi Talayaris (தேவகுடி தலயாரிஸ்) Devangar (தேவங்கர்) Devar/Mukkulathor (தேவர் / முக்குலத்தோர்) Dhangar (தங்கர்) Dheevara (தீவர) Dhor/Kakkayya (தோர் / கக்கய்யா) Dommar (டோம்மர்) Don't wish to specify (குறிப்பிட விரும்பவில்லை) Dumal (டுமல்) Dusadh(Paswan) (துசாத் (பாஸ்வான்)) Enadi (எனடி) Ezhavathy (ஏழாவதி) Gangavar (கங்காவர்) Ganiga (கனிகா) Gawali (காவலி) Ghisadi (கிசாடி) Ghumar (குமார்) Gomantak (கோமந்தக்) Gondhali (கோந்தலி) Gounder (கவுண்டர்) Gowda (கவுடா) Gudia (குடியா) Gujjar (குஜ்ஜார்) Gupta (குப்தா) Gurav (குராவ்) Gurjar (குர்ஜார்) Halba Koshti (ஹல்பா கோஷ்டி) Hugar(jeer) (ஹுகர் (ஜீர்)) Idiga (இடிகா) InterCaste (இண்டர்கேஸ்ட்) Irani (இரானி) Jaalari (ஜலாரி) Jambuvanodai (ஜம்புவனோடை) Jandra (ஜந்த்ரா) jat (ஜாட்) Jogi (ஜோகி) Jogis (ஜோகிஸ்) Kabbera (கபேரா) Kachara (கச்சாரா) Kahar (கஹார்) Kaibarta (கைபர்தா) Kaladi (கலாடி) Kalari (களரி) Kalingi (கலிங்கி) Kalita (கலிதா) Kallar (கல்லர்) Kambar (கம்பர்) Kamboj (கம்போஜ்) Panikkar (பானிக்கர்) Kannadiyar (கண்ணடியார்) Kansari (கன்சாரி) Karmakar (கர்மகர்) Karuneegar (கருணேகர்) Kasar (காசர்) Katesar (கேட்சர்) Kathikarar (கதிகாரர்) Kavuthiyar (கவுதியார்) Kayastha (கயஸ்தா) Kepmaris (கெப்மாரிஸ்) Keralites (கேரளர்கள்) Khandayat (கண்டாயத்) Kharvi (கார்வி) Kharwar (கர்வார்) Khatri (காத்ரி) Kirar (கிரார்) Kongu Vaishnava (கொங்கு வைணவ) Kongu Vellala Gounder (கொங்கு வெள்ளாள கவுண்டர்) Konkani (கொங்கனி) Koppala Velama (கொப்பலா வேலாமா) Koracha (கோராச்சா) Korama (கோரமா) Koravars (குறவர்ஸ்) Kosthi (கோஸ்தி) Koteyar (கோட்டேயர்) Krishnavaka (கிருஷ்ணவகா) Kshatriya (க்ஷத்ரிய) Kudumbi (குடும்பி) Kulala (குலாலா) Kunchidigar (குஞ்சிதிகர்) Kunnuvar Mannadi (குன்னுவர் மன்னடி) Kurmi/Kurmi Kshatriya (குர்மி / குர்மி க்ஷத்திரியா) Kushwaha(Koiri) (குஷ்வாஹா (கொய்ரி)) Lambadi (லம்பாடி) Leve patel (படேலை விட்டு விடுங்கள்) Lingayat(Jangama) (லிங்காயத் (ஜங்காமா)) Lohar (லோஹர்) Loniya (லோனியா) Madiwaldru (மடிவால்ட்ரு) Mahishya (மகிஷ்யா) Mahratta (மஹாராத்தா) Majabi (மஜாபி) Malayar (மலையாளர்) Malla (மல்லா) Mangalorean (மங்களூர்) Maniagar (மணியாகர்) Mapila (மாபிலா) Maratha (மராத்தா) Maravars (மராவர்கள்) Maruthuvar (மருத்துவர்) Matang (மாதாங்) Maurya/Shakya (மவுரிய / ஷாக்யா) Meenavar (மீனவர்) Mehra (மெஹ்ரா) Mogaveera (மொகவீரா) Mudaliyar (முதலியார்) Mukkuvar (முகுவர்) Muthuraja (முத்துராஜா) Nadar (நாடார்) Nagaram (நகரம்) Nagavamsam (நாகவம்சம்) Naicker (நாயக்கர்) Naik (நாயக்) Naikkar (நாயக்கர்) Namosudra (நமோசுத்ரா) Nokkar (நோக்கர்) Oddars (ஒடார்ஸ்) Odiya (ஒடியா) Orphans (அனாதைகள்) Ottar (ஒட்டர்) Ovachar (ஓவாச்சர்) Panar (பாணர்) Panchal (பஞ்சால்) Panisaivan (பானிசைவன்) Pannayar (பன்னாயர்) Pattaraiyar (பட்டராயர்) Pillai (பிள்ளை) Poraya (பொராயா) Pusala (புசலா) Raigar (ராய்கர்) Rajbhar (ராஜ்பர்) Pulavar (புலவர்) Rao (ராவ்) Reddiyar (ரெட்டியார்) Relli (ரெல்லி) Sadgope (சாட்கோப்) Saini (சைனி) Sakkaravar (சக்கரவர்) Salivagana (சாலிவாகன) Saliyar (சாலியர்) Sathatha Srivaishnava (சதாதா ஸ்ரீவைஷ்ணவா) Savalakkarar (சவலக்காரர்) Savji (சவ்ஜி) SC (எஸ்.சி.) Senaithalaivar (சேனைதலைவர்) Shetty (ஷெட்டி) Sindhi (சிந்தி) Singh (சிங்) SKP (எஸ்.கே.பி.) Sourashtra (சவுராஷ்டிரா) Sozhiavellalar (சோழிய வெள்ளாளர்) Srisayar (ஸ்ரீசயர்) ST (எஸ்.டி.) Sugali(Naika) (சுகலி (நாயகா)) Tamboli (தம்போலி) Thondaman (தொண்டமான்) Thoraiyar (தோராயர்) Turupu Kapu (துருப்பு கபு) Udaiyar (உதயார்) Uppara (உப்பரா) Urikkara Nayakkar (உரிக்காரா நாயக்கர்) Urs (உர்ஸ்) Valayars (வலயர்கள்) Vallambar (வல்லம்பர்) Valmiki (வால்மீகி) Vanjari (வஞ்சரி) Vankar (வான்கர்) Vanniyakula Kshatriya (வன்னியாகுல க்ஷத்திரிய) Veduvar (வேதுவர்) Veera saiva (வீர சைவ) Vellalar (வெள்ளாளர்) Viswakarma (விஸ்வகர்மா) Vokkaligar (வோக்கலிகர்) Yadhava (யாதவா) Yellapu (யெல்லப்பு) Yerukula (யெருகுலா) Yogeeswarar (யோகீஸ்வரர்) Nair (நாயர்) kollar (கொல்லர்) Vaduvar (வாதுவர்) SC (Arunthathiyar) (எஸ்சி (அருந்ததியார்)) Jangam (ஜங்கம்) Mond Golla (மோண்ட் கோல்லா) Nulayar (நுலாயர்) Ezhuva (ஏசுவா) Illuvar,Ezhuvar & Illathar (இல்லுவார், ஈசுவார் & இல்லதர்) Education -- Select -- சேவை- IAS / IPS / IRS / IES / IFS / - பி.எச்.டி. முதுநிலை-மருத்துவம்-பொது / பல் / அறுவை சிகிச்சை / - இளங்கலை-மருத்துவம்-பொது / பல் / அறுவை சிகிச்சை / - முதுநிலை-பொறியியல் / கணினிகள் / - இளங்கலை-பொறியியல் / கணினிகள் / - முதுநிலை-கலை / அறிவியல் / வர்த்தகம் / எம்.பில் / - இளங்கலை-கலை / அறிவியல் / வணிகம் / பி.பில் / - முதுநிலை மேலாண்மை- எம்பிஏ / - இளநிலை மேலாண்மை-பிபிஏ / - முதுநிலை சட்டம்- ML / - இளங்கலை சட்டம்- BL / LLB / LLM / - நிதி- ICWAI / CA / CS / - டிப்ளோமா மேல்நிலை / இரண்டாம் நிலை உயர்நிலைப்பள்ளியை விட குறைவாக Search ×